Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào hợp với miền Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi showroomthietbivesinhinax, 11/1/19.

 1. showroomthietbivesinhinax

  showroomthietbivesinhinax Member

  Tham gia ngày:
  21/12/18
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời tiết miền Nam quanh năm nắng đều đặn nên sử dụng giàn nước nóng NLMT là vô cùng thích hợp, tận dụng được nguồn năng lượng từ tự nhiên để không tiêu tốn tài nguyên điện. Song để nói tới dòng máy nào phù hợp nhất với khí hậu trong Nam thì đó chính là bình nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu. Để lí giải điều này, hãy cùng SEABIG đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của dòng thiết bị này nhé!

  [​IMG]

  Bình nước nóng NLMT ống dầu hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính. Toàn bộ bức xạ mặt trời hấp thụ được sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng và đun nóng dầu trong ống năng lượng. Sau đó nhiệt năng từ dầu sôi sẽ được dẫn truyền lên bình lưu trữ nước nóng để đun nóng nước tại đó. Có thể nói quy trình làm nóng này là gián tiếp. Ống dầu thực chất là ống thủy tinh chân không lõi chứa dầu, nước sẽ không được chứa trực tiếp ở trong đó.

  Thông qua quy trình làm nóng trên có thể thấy, lượng nhiệt hấp thu được chưa dùng để làm nóng nước trực tiếp luôn mà còn cần để sử dụng để làm sôi dầu nên lượng nhiệt cần thiết cho cả quá trình làm nóng và đun sôi dầu sẽ cần nhiều hơn là việc đun nóng nước trực tiếp. Nên với điều kiện nguồn nắng nhiều đều đặn quanh năm ở các tỉnh thành miền Nam là vô cùng phù hợp để sử dụng mặt hàng này.

  Chưa hết, tại các tỉnh thành miền Nam nước ta, nguồn nước thường chưa được đảm bảo, còn nhiễm tạp chất, hóa chất, việc đun nóng nước gián tiếp, không chứa nước trực tiếp bên trong của ống dầu còn giúp chống bám cặn, duy trì hiệu suất làm nóng lâu dài trong suốt thời gian sử dụng và đảm bảo độ bền của ống.

  >> Xem thêm: Maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-co-lap-duoc-tren-mai-ngoi-mai-ton-ns

  Khi cần được chia sẻ thêm để chọn lựa máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, người sử dụng hãy gọi tới địa chỉ phân phối máy nước nóng NLMT SEABIG qua đầu số hotline: 0936 156 769 hoặc tổng đài: 1900 636 798 để được chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất.

  địa chỉ cửa hàng liên hệ:
  Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 2: 170 Pham Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
  >> Nguồn: Maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-loai-nao-hop-voi-mien-nam-ns
   

Chia sẻ trang này